Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
Gallery

Đánh giá về sản phẩm của T&HAT

  • Sản phẩm hoàn hảo
  • Chất lượng cao, bền vững
  • Bắt mắt ưa nhìn
  • Đường nét tinh tế
  • Ý kiến khác

 
Đối tác liên kết

Thống kê
Lượt truy cập: 33074071
Trực tuyến: 233
+ Quảng cáo
Gửi lúc 08:27' 28/01/2010
Trang trí nội thất cửa kính nghệ thuật - sang và quyến rũ
Trang trí nội thất cửa kính nghệ thuật - sang và quyến rũ
Có ai đó nói rằng: "Cửa kính làm cho ngôi nhà trở nên tẻ nhạt". Người đó sẽ phải thay đổi chính kiến sau khi chiêm ngưỡng bộ cửa kính nghệ thuật tuyệt đẹp của hãng Casali này.
 Trước đây, những tấm kính cường lực thường chỉ được dùng làm cửa cho các toà nhà văn phòng vì chúng thường nặng nề và đơn điệu. Những nhà thiết kế người Ý của công ty Casali thì không nghĩ như vậy và họ đã quyết định lãng mạn hoá những cánh cửa này, đưa chúng vào ứng dụng trong nột thất gia đình.  
 
Trang trí nội thất Albero
 
Với những tác phẩm nghệ thuật này, căn phòng bạn càng thêm phần quyến rũ. Dù là cửa trượt hay cửa đẩy, những tấm kính được chạm khắc tinh xảo này làm mất đi hẳn vẻ trần trụi của những cánh cửa kính thông thường, tạo những đường nét sang trọng cho bức tường.
 
Trang trí nội thất Hai chị em sinh đôi: Aura Dipinta
 
và Aura
 
Những tác phẩm nghệ thuật này được các nhà thiết kế đặt cho những cái tên lãng mạn như Aura, Aura Dipinta, Albero, Graffio Frammenti....
 
Frammenti
 
Graffio
 
Thông thường những cánh cửa đôi tiện cho việc trang trí hơn, nhưng các nhà thiết kế cũng có nhiều sáng tạo cho các cánh cửa đơn. Như những chiếc cánh cửa Duepunti Tiare này chẳng hạn, chúng lại còn đặc sắc hơn cả những cánh cửa đôi nữa ấy chứ.
 
Tiare
 
Duepunti

Các tin khác

View by Date: